slide-2 slide-3

Điều hòa LG9,000 BTU 2 cục 1 chiều

Thương hiệu:
Model máy: S09ENA
Loại máy : Một chiều
Công suất:9.000BTU
Giá bán:24 tháng
Xuất sứ:Việt Nam
Công suất Tiêu thụ điện : W/h
Kích thước cục Lạnh/nóng (mm) (Cao x Rộng x Sâu)
Độ ồn cục Lạnh/Nóng (db)
Miễn phí lắp đặt máy điều hòa treo tường cho khách hàng trong nội thành Hà Nội (không áp dụng cho máy âm trần và điều hòa tủ đứng)

Giá:6.200.000 VND Giá đã bao gồm 10% VAT
LÀM LẠNH NHANH Tăng cường tốc độ quạt giúp hạ nhanh nhiệt độ trong thời gian ngắn nhất. DÀN TẢN NHIỆT MẠ VÀNG Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt. Thiết kế, đặc điểm và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể bị thay đổi mà không cần phải báo trước.Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Một số tính năng xuất hiện trong video có thể không có trên một số sản phẩm. Làm lạnh nhanh với tính năng Jet Cool. Chế độ vận hành khi ngủ điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt, giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái.

Thông số kỹ thuật điều hòa:

THÔNG SỐ CHUNG Loại Sản Phẩm Điều hòa 2 cục 1 chiều CÔNG SUẤT Công suất chiều lạnh 9000 Btu HIỆU SUẤT TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG EER Tính theo Btu/h.W 10.0 TÍNH NĂNG Làm lạnh nhanh Jet Cool Dàn tản nhiệt mạ vàng Tự động thổi gió 4 hướng Chế độ tiết kiệm điện Điều chỉnh hướng gió Chế độ vận hành khi ngủ Tự vận hành khi có điện lại Điều Khiển Nhiệt Độ Bộ Hẹn Giờ Tự Chẩn Đoán Lỗi Có Có Có Có Có Có Có Có Có Có LƯU LƯỢNG GIÓ Cục trong tối đa (m3/phút) Cục ngoài tối đa (m3/phút) 6.5 20 KHẢ NĂNG HÚT ẨM Tính theo l/h 1.1 ĐỘ ỒN Cục trong (cao) (dB(A)±3) Cục trong (TB) (dB(A)±3) Cục trong (Thấp) (dB(A)±3) Cục ngoài (Cao)(dB(A)±3) 36 29 27 49 KÍCH THƯỚC Cục trong (RxCxS) 756x265x184mm TRỌNG LƯỢNG Cục trong (kg) Cục ngoài (kg) 8.3 25.0