Cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên Điều hòa LG

Cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên Điều hòa LG

Tin tức

Bạn đã từng nghe đến chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên Điều hòa LG chưa? Chế độ này hoạt động như thế nào và cách sử dụng ra sao?  Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động (ENERGY CTRL/WATT OPTION) là gì?

Đúng như tên gọi của nó, chế độ kiểm soát năng lượng chủ động cho phép người dùng có thể tự thay đổi công suất tiêu thụ cũng như công suất làm lạnh của Điều hòa bất kỳ lúc nào theo 4 mức 100%, 80%, 60%, 40%.

Đây được xem là phát triển đáng tự hào của LG nhằm mang đến giải pháp tiết kiệm điện cho người dùng khi sử dụng Điều hòa.

Cách sử dụng chế độ kiểm soát năng lượng chủ động

Với chế độ này, người dùng có thể  linh hoạt chọn mức công suất làm lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng bằng cách nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION nhiều lần trên remote để chọn từng nấc.

Bước 1: Mở máy và chọn chế độ làm lạnh, nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION công suất hoạt động là 80%, tiết kiệm điện 20%. Mức này phù hợp để làm mát cho khoảng 3 người.

Bước 1: Mở máy và chọn chế độ làm lạnh, nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION công suất hoạt động là 80%, tiết kiệm điện 20%. Mức này phù hợp để làm mát cho khoảng 3 người.

Bước 2: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 60%, tiết kiệm điện 40%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 2 người.

Hướng dẫn sử dụng remote các dòng Điều hòa LG ENV,ENS,ENF,ENR,ENQ,ENW

Bước 2: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 60%, tiết kiệm điện 40%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 2 người.

Bước 3: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 40%, tiết kiệm điện 60%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 1 người.

Bước 3: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 40%, tiết kiệm điện 60%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 1 người.

Bước 4: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa Điều hòa sẽ ở mức 100% công suất làm lạnh. Chế độ này phù hợp với không gian nhiều người vào những ngày hè oi ả hay lúc gia đình đông người và đang hoạt động vui chơi.

Bước 4: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa Điều hòa sẽ ở mức 100% công suất làm lạnh. Chế độ này phù hợp với không gian nhiều người vào những ngày hè oi ả hay lúc gia đình đông người và đang hoạt động vui chơi.

Lưu ý: Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động chỉ khả dụng ở chế độ làm mát và công suất hoạt động của máy có thể giảm khi bật chế độ này.

Điều hòa LG nào có chế độ kiểm soát năng lượng chủ động?

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động được trang bị trên hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Điều hòa Inverter của LG. Một số Điều hòa có chức năng này đang được kinh doanh tại siêu thị Điều hòa LG .COM như:

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động để sử dụng Điều hòa LG của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nếu có thắc mắc nào, các bạn có thể bình luận vào bên dưới, Điều hòa LG .COM rất vui khi được hỗ trợ các bạn.

Siêu thị Điều hòa LG .COM

Daikin


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng