Công nghệ Dual Inverter trên Điều hòa LG

Công nghệ Dual Inverter trên Điều hòa LG

Tin tức

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, những chiếc Điều hòa LG liên tục được cập nhật các công nghệ mới. Trong số đó nổi bật chính là công nghệ Dual Inverter – đem đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Cùng Điều hòa LG  tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1Dual Inverter – cải tiến thông minh

Ở công nghệ thông thường, máy nén chỉ có 1 mô-tơ. Chính vì vậy trong quá trình vận hành, Điều hòa sẽ tạo ra ma sát cao, khiến lãng phí điện năng cũng như phát ra nhiều tiếng động ồn ào, khó chịu.

Với công nghệ Dual Inverter, máy nén được tích hợp đến 2 mô-tơ giúp tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số của máy nén. Nhờ vậy, Điều hòa sẽ giảm được đáng kể độ rung và tiếng ồn trong quá trình vận hành cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho gia đình.

Điều hòa LG đã tích hợp máy nén Dual Inverter

2Lợi ích của công nghệ Dual Inverter

Tiết kiệm 70% điện năng

Với máy nén Dual Inverter, Điều hòa LG có thể tiết kiệm đến 70% điện năng nhưng vẫn giữ khả năng làm lạnh ổn định, giúp bạn và gia đình có thể thư giãn trong không gian dễ chịu mà không tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN3 1 chiều thường ga R22, Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG inverter cao cấp V13APQHướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG 1 chiều inverter V13ENDHướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG 1 chiều thường S09EN2Hướng dẫn điều khiển dòng điều hòa LG Wifi bằng điện thoại Smartphone

Làm lạnh nhanh chóng, ổn định

Nhờ khả năng đẩy mạnh công suất hoạt động ngay sau khi khởi động máy, công nghệ Dual Inverter sẽ giúp làm lạnh nhanh hơn lên đến 40% so với các dòng Điều hòa thông thường khác. Tạo cho bạn cảm giác mát lạnh gần như ngay tức thì.

Lợi ích của công nghệ Dual Inverter

Vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian

Vì được tích hợp lên đến 2 mô-tơ trong máy nén, nên Điều hòa sẽ có khả năng hạn chế tối đa ma sát trong lúc vận hành, giúp cho máy được bền bỉ với thời gian, đồng thời giảm thiểu tối đa tiếng ồn ào khó chịu, không còn ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cũng như sự tập trung của bạn.

   

Daikin


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng