Công nghệ Smart Inverter trên Điều hòa LG có lợi ích gì?

Công nghệ Smart Inverter trên Điều hòa LG có lợi ích gì?

Tin tức

Vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện tối ưu là những gì người tiêu dùng biết đến ở công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter trên một số dòng Điều hòa LG hiện nay. Trong bài viết sau, hãy cùng khám phá kĩ hơn về công nghệ này nhé.

1Công nghệ Smart Inverter trên Điều hòa LG là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG, Bảng mã lỗi điều hòa lg

Smart Inverter trên Điều hòa LG là công nghệ biến tần thông minh, được trang bị đến 2 mô-tơ trong máy nén (Điều hòa thường chỉ có 1 mô tơ). Nhờ công nghệ này, Điều hòa sẽ giảm thiểu ma sát trong lúc vận hành, đồng thời duy trì được khả năng vận hành ổn định mà không phải bật/tắt máy nén liên tục như các dòng Điều hòa thông thường khác, góp phần tiết kiệm hiệu quả điện năng cho gia đình cũng như đảm bảo độ bền bỉ với thời gian cho Điều hòa.

Công nghệ Smart Inverter trên Điều hòa LG là gì?

2Lợi ích của công nghệ Smart Inverter

Tiết kiệm 40% điện năng

Với Smart Inverter, Điều hòa LG sẽ được vận hành ổn định, tiết kiệm đến 40% điện năng nhưng vẫn mang lại bầu không gian mát lạnh, thoải mái cho gia đình bạn.

Làm lạnh nhanh hơn đến 30%

Ngay sau khi bật máy, công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter sẽ đẩy mạnh công suất làm lạnh của máy nén lên đến 30%, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng trong tích tắc. Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian chờ đợi quá lâu.

Giảm thiểu tối đa độ ồn

Điều hòa LG Smart Inverter có độ ồn vào khoảng 47 dB trong lúc vận hành. Chính vì vậy, máy sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ của con trẻ cũng như lúc bạn cần không gian yên tĩnh để tập trung làm việc.

  

Daikin


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng