Hướng dẫn kết nối và điều khiển dòng Điều hòa wifi LG bằng điện thoại

Hướng dẫn kết nối và điều khiển dòng Điều hòa wifi LG bằng điện thoại

Tin tức

Ngày nay chúng thường hay có câu: "Chỉ với một chiếc Smartphone trên tay, thế giới trong tay bạn". Thật vậy, hãng LG đã cho ra mắt những sản phẩm có thể dùng điện thoại để cài đặt, điều khiển. Trong bài viết này, Điều hòa LG .COM sẽ Hướng dẫn kết nối và điều khiển dòng Điều hòa wifi LG bằng điện thoại. Cùng xem nhé!

Với ứng dụng LG SmartThinQ chúng ta có thể điều chỉnh Điều hòa ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng chỉ với một vài tháo tác chạm. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng kiểm soát được lượng điện năng mà Điều hòa đã tiêu thụ, từ đó kiểm soát tốt hơn chi phí điện của gia đình.

1Cài đặt và đăng nhập ứng dụng LG SmartThinQ

1. Cài đặt ứng dụng LG SmartThinQ vào điện thoại của bạn, có trên cả IOS và Android.

Ứng dụng LG SmartThinQ

2. Mở ứng dụng và đăng nhập, nếu bạn có tài khoản LG có thể sử dụng, còn không vẫn có thể dùng gmail hoặc facebook bình thường.

Mở ứng dụng LG SmartThinQ

2Thao tác trên ứng dụng

1. Đăng kí sản phẩm Điều hòa LG của bạn.

Đăng kí sản phẩm

Đến loại thiết bị thì bạn chọn . Đây cũng là một điểm để nhận biết sản phẩm LG có hỗ trợ điều khiển bằng smartphone thông qua ứng dụng LG SmartThinQ hay không.

Loại thiết bị

2 . Thiết lập wifi cho thiết bị.

Bước 1: Để kích hoạt wifi trên thiết bị bạn nhấn đồng thời 2 phím Energy Ctrl Jet mode đến khi điều hòa phát ra tiếng bíp và trên dàn lạnh có hiện biểu tượng wifi nhấp nháy.

2 phím Energy Ctrl và Jet mode

Bước 2: kiểm tra xem biểu tượng của wifi trên dàn lạnh có nhấp nháy chưa, nếu chưa thì làm lại bước 1.

Bước 3: kết nối wifi của Điều hòa, bạn tạm ẩn ứng dụng xuống, vào cài đặt wifi tìm wifi mà chiếc Điều hòa phát ra, thông thường tên của nó sẽ bắt đầu là LGE. Nhập password wifi là lge12345 vào để kết nối. Sau khi kết nối xong bạn mở lại ứng dụng để đến bước 4.

Wifi của Điều hòa LG

Bước 4: kết nối với mạng wifi ở nhà bạn, đảm bảo bộ phát sóng wifi không đặt quá xa Điều hòa để tín hiệu được ổn định.

Chọn wifi ở nhà

3Thao tác điều khiển Điều hòa

Sau khi đã hoàn thành hết các bước trên là chúng ta đã đăng kí thành công sản phẩm. Bạn có thể chọn vào sản phẩm cần điều chỉnh và thiết lập máy, với ứng dụng này bạn có thể điều khiển máy ở bất kì đâu và đăng kí được cho nhiều sản phẩm của LG có hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại như máy giặt, tủ lạnh,...

Thao tác điều khiển Điều hòa

Qua bài viết trên Điều hòa LG .COM đã hướng dẫn cụ thể cách kết nối và điều khiển Điều hòa LG Wifi bằng điện thoại, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi 1800.1061 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Hướng dẫn sử dụng remote các dòng Điều hòa LG ENV,ENS,ENF,ENR,ENQ,ENW, Hướng dẫn kết nối và điều khiển dòng Điều hòa wifi LG bằng điện thoại, Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG inverter cao cấp V13APQ, Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG S09EN3 1 chiều thường ga R22, hướng dẫn sử dụng điều hòa Lg, Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG 1 chiều inverter V13END

Daikin


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng